Ý KIẾN CỦA KHÁCH HÀNG
Ngân Xoăn
Mình vừa có chuyến đi Hà Giang ngày M3-M5 tết ~~
Mình đi 1 mình nhưng chắc book đúng dịp mát tay nên đoàn ngoài 2 gia đình có trẻ nhỏ còn lại đều toàn thanh niên 8x-9x toàn đi 1 mình ??? khiến mình rất bất ngờ.
Lái xe nhiệt tình kiêm luôn chụp ảnh cho thành viên. Hướng dẫn viên chuyên nghiệp, hài hước đoàn vô cùng sôi nổi. Ngoài đi thăm đầy đủ các điểm trong lịch trình còn có thời gian tối tụ tập quẩy tới bến ^^
Vote 5* và đề xuất cho các bạn trẻ, cảm giác là bên tour theo phong cách mới khác hẳn những chuyến đi mình đã từng đi
Bình Phương
Mình vừa có chuyến du lịch Busan với Haydi đầu tháng. Các bạn bên Haydi rất nhiệt tình từ khâu làm thủ tục đến hết chuyến đi. Đây là lần thứ 2 mình trở lại Hàn Quốc nhưng không hề bị nhàm chán mà luôn có những trải nghiệm mới đầy thú vị.
Hoàng Thu Hương
Con mình vừa có trải nghiệm chuyến đi Mê Linh, về con rất vui vẻ phấn khởi. Suốt ngày líu lo hỏi: “ mẹ có biết tại sao phải bảo vệ động vật ko?”, rồi lại: “ mẹ có biết tại sao khỉ mẹ luôn theo sát khỉ con ko? Rồi bla bla nhiều thứ. Mình ko nghĩ chuyến trải nghiệm 1 ngày mà con được học nhiều thứ thế và cái chính là con rất rất thích và muốn được đi những chuyến đi như thế tiếp. Mong haydi tổ chức nhiều chương trình trải nghiệm thú vị cho các con. Cảm ơn Haydi đã cho con 1 buổi học thực tế lý thú.
Lê Nga
Yêu Haydi lắm luôn, Mình vừa đi tour trải nghiệm cùng các con của Haydi, chuyến đi rất ý nghĩa rất bổ ích cho các con. Bạn bé nào đi về cũng muốn đi nữa.. Haydi tổ chức nhiều chương trình thêm cho các con nhé!!!!
Na Nguyễn
Chương trình hợp lý, nhiều trải nghiệm thú vị!
Cảm ơn Haydi Tour nha~
Ba Nga
Mình mới đi tour Mộc Châu của haydi về, eo, tour gì mà...siêu thích ấy. Các bạn ý bố trí cực kỳ hợp lý. Đoàn mình có 2 trẻ con, còn lại tầm chục người trẻ. Haydi cho bọn mình đi Rừng thông bản áng, đồi chè, CV Happy Land, cả đoàn ngắm cảnh hoa hoét thiên nhiên với chụp ảnh tĩ tã. Khách sạn sạch và đẹp, bạn Hiếu dẫn tour vui tính và nhiệt tình (lúc ăn bạn ý sắp mâm với phục vụ thìa thìa đũa đũa 2 bạn nhỏ đoàn mình nhiệt tình quá làm cả đoàn suýt rơi nước mắt ^^), các quán ăn thì haydi chọn thì ngon lắm ấy, đ
Nguyen Thanh Hang
Công ty mình book tour Cát Bà - Team Building để kỉ niệm 1 năm thành lập công ty. Vì đặc thù công ty là công ty nước ngoài, tây ta đủ cả, mỗi người một ý, lại còn bất đồng ngôn ngữ, thế mà team Haydi sắp xếp được quả HDV kiêm MC team building bằng Tiếng Anh, hay và nhiệt tình dã man. Sau khi chơi xong mà cả Tây - Ta đều thích! Công ty nào mà có tây - ta lẫn lộn như công ty mình mà muốn đi team building thì đừng ngại mà liên hệ Haydi luôn đi nhá!
Ngô Quỳnh
Cực kì high sau khi đi Vịt cổ xanh resort với team Haydi huhu e muốn đc đi tiếp c Trang Lê ơi �
Chỉ là 2 ngày 1 đêm thôi mà chất thì thôi rồi.
Hẳn còn Livestream về cho ae ở nhà ko đi được :))))
Hẳn là 1 vòng tròn ace già trẻ 7x có mà 9x cũng có ngồi tâm hự tâm hự ��
Hẳn tỏ tình vs chả cầu hôn bí mật vô cùng nóng bỏng nữa nháaaaa ��
Nói chung là chuẩn slogan Hay là đi & Đi là hay!!
Gđình e chăc chắn ủng hộ Haydi & Trang Lê n lần nữa nhé
Phan Thị Thanh Tú
Mình đã có chuyến đi Phú Quốc rất ý nghĩa với sự hỗ trợ tận tình của Haydi Tour. 5 ngày với Haydi Tour là những trải nghiệm khác nhau và rất phong phú. Cảm ơn Haydi Tour và nhất định mình sẽ chọn dịch vụ bên các bạn cho những chuyến đi sau
Nguyen Nguyet Minh
Tour của Haydi làm rất hợp lý, chuyên nghiệp. Các bạn hỗ trợ đi cùng đoàn thì thân thiện, ngoan và trẻ trung sôi nổi vô cùng. Đoàn mình vừa mới đi Đồng Mô về hôm qua, dư âm vẫn còn nóng hổi nên phải vào feedback ngay cho Haydi Tour đây.
Các bạn tổ chức tour rất tận tình, báo giá vô cùng hợp lý và hợp ý người đi ^^. Một điểm đánh giá cao nữa là dịch vụ nào cũng chân thực từng milimet, thậm chí còn hơn cả mong đợi. Đoàn mình gần 40 người, trong đó gần nửa là các em bé mà ai cũng được hưởng thụ đúng nghĩa. C
Le Mai Thao
Kết thúc chuyến đi Quan Lạn với nhiều cảm xúc. Thật sự đây là một lựa chọn đúng đắn. Haydi Tour của các bạn tràn đầy năng lượng cho mọi kết nối tình thân. Giản dị mà hiệu quả. Thân thiện mà đúng mực. Chúng tôi sẽ trở lại với các bạn để tiếp tục ngao du tới những miền đất mới.
Lê Phương Thảo
Có thang điểm 10 là chấm 11 luôn á. cảm ơn hayditour nhiều nhiều.
Tổ chức chuyên nghiệp lại nhiệt tình nữa, lần sau đi đâu nhất định sẽ nhờ bên mình đặt tour
Quan Tran
Chuyến đi trong mơ đến với vùng đất của những nụ cười đã cho mình trải nghiệm hết sức thú vị.Cám ơn hayditour, lần sau nhất định sẽ chọn các bạn.
Nguyễn Phú
Gia đình mình mới đi quảng bình về cám thấy mọi thứ rất ok. Mọi người lên đặt niêm tin vào công ty hay đi tour để được chải nghiệm những chuyến du lịch thoải mái ko phải no gì cả.
Đỗ Thanh Tâm
Tôi đã đặt tour của Hay đi tour cho gia đình một chuyến du lịch tại Đà Lạt Đến nay về đã được 1 tuần mà dư âm của chuyến đi vẫn còn trong gia đình tôi Một chuyến đi quá tuyệt vời và đầy ý nghĩa. Tôi mong rằng trong những chuyến đi tới của gia đình lại được hợp tác cùng các bạn. Xin chân thành cám ơn bạn lãnh đạo và đội ngũ các em Haydi tour
Team haydi
Đây là Bãi Rùa, cách Minh Châu 1 cú xoay mình của xe tuk tuk thôi nhưng mà đã như một nơi rất khác ấy các bạn ạ! Cát trắng phau phau, biển biếc xanh và hầu như chẳng có người! Cả buổi chiều mới có 1 đôi tây nằm phơi nắng, 1 nhóm cắm trại nhỏ mấy người, và nguyên team Haydi.. Đấy! Haydi nên biết mấy chỗ độc đáo như này ý, các bạn cũng Haydi mau thôi ~~~
Lớp 5E - TH Quang Trung
Một chuyến đi bổ ích và lí thú cho các con để kết thúc năm học đầy cố gắng! Haydi Trải nghiệm - Haydi để lớn khôn!
Nguyen Thanh Hang
Công ty mình book tour Cát Bà - Team Building để kỉ niệm 1 năm thành lập công ty. Vì đặc thù công ty là công ty nước ngoài, tây ta đủ cả, mỗi người một ý, lại còn bất đồng ngôn ngữ, thế mà team Haydi sắp xếp được quả HDV kiêm MC team building bằng Tiếng Anh, hay và nhiệt tình dã man. Sau khi chơi xong mà cả Tây - Ta đều thích! Công ty nào mà có tây - ta lẫn lộn như công ty mình mà muốn đi team building thì đừng ngại mà liên hệ Haydi luôn đi nhá!
Nhóm múa Thiên Thần
Một chuyến đi với nhiều bài học về thiên nhiên dành cho các bé! Giàu cảm xúc, nhiều trải nghiệm, tràn ngập tiếng cười là những gì mà Haydi luôn cố gắng mang lại cho các con Haydi Trải nghiệm - Haydi để lớn khôn
Hoàng Thu Hương
Con mình vừa có trải nghiệm chuyến đj Mê Linh, về con rất vui vẻ phấn khởi. Suốt ngày líu lo hỏi: “ mẹ có biết tại sao phải bảo vệ động vật ko?”, rồi lại: “ mẹ có biết tại sao khỉ mẹ luôn theo sát khỉ con ko? Rồi bla bla nhiều thứ. Mình ko nghĩ chuyến trải nghiệm 1 ngày mà con được học nhiều thứ thế và cái chính là con rất rất thích và muốn được đi những chuyến đi như thế tiếp. Mong haydi tổ chức nhiều chương trình trải nghiệm thú vị cho các con. Cảm ơn Haydi đã cho con 1 buổi học thực tế lý thú.
Tiên Phan
Mới đi tour Tà Xùa về, thực sự là quá thích. Gặp dc toàn người đáng yêu, trẻ trung và siêu vui tính. Từ chị giám đốc cho đến anh MC, em gái hậu cần và nhất là các bạn khách khác cùng đoàn.Đã thế lại còn may mắn săn dc mênh mông toàn mây vs cảnh đẹp, mây mọi nơi. Nói chung là rất ưng ý, từ giờ trở đi chắc đu càng Haydi dài dài.
Trang
Tour tuyệt vời