Haydi Jordan - Israel - Theo dấu chân Chúa hài đồng (11N10Đ)

Thời gian: 11 ngày 10 đêm
Lịch khởi hành: 29/08
Phương tiện: Máy bay, xe bus
Điểm tới:

Em có đi Trung Đông

Theo dấu chân của Chúa

Từ Jerusalem, đến hết miền đất hứa

Từ nơi chúa sinh ra, lúc người lên thánh giá

Đi dọc bờ biển cả, thăm thành cổ Petra

Vượt sa mạc bao la 

Và đắm mình biển chết

Bạn ơi haydi hết - Jordan - Israel

MỘT HÀNH TRÌNH HAI ĐIỂM ĐẾN - JORDAN VÀ ISRAEL - ĐI TÌM MIỀN ĐẤT HỨA

 • Điều 1 : Trải nghiệm dịch vụ hàng không 5* Qatar
 • Điều 2 : Thảnh thơi nằm đọc sách hoặc thả mình lạc trôi trên mặt Biển chết
 • Điều 3 : Ghé thăm thành phố bị lãng quên "Petra - The lost City" trong truyền thuyết
 • Điều 4 : Khám phá sa mạc cổ 30 triệu năm tuổi Wadi Rum bằng xe Jeep
 • Điều 5 : Ngỡ ngàng trước các tôn giáo sau bức tường thành Jerusalem thành cổ Bethlehem
 • Và nhiều điều thú vị khác đang chào đón bạn !
 • Thanh toán thẻ tín dụng, trả góp với lãi suất 0 đồng trong 3 tháng! Có thể trả góp tới 6 tháng!

Ngày 1: Hà Nội - AMMAN (Ăn tối)

7h15: Đoàn tập trung tại điểm hẹn, Làm thủ tục xuất cảnh để đáp chuyến bay đến sân bay quốc tế Queen Allia.

19h45: Đoàn hạ cánh tại Amman, HDV địa phương hỗ trợ làm thủ tục nhập cảnh. Sau đó đoàn di chuyển về khách sạn, ăn tối tại khách sạn.

 •   Ăn tối
 •   Nghỉ đêm tại khách sạn Amman
Ngày 3: AMMAN – CẦU ALLENBY- THÀNH PHỐ CỔ JERICHO - NÚI OLIVES (Ăn sáng, tối)

Sáng: Đoàn dùng điểm tâm tại khách sạn. Đoàn khởi hành đi Israel, qua cây cầu Allenby (người Jordan gọi là cầu King Hussein), cây cầu kết nối bờ tây Israel với Jordan, làm thủ tục nhập cảnh qua Israel.

Sau đó di chuyển đến Jericho, Jericho là một thành phố nằm gần sông Jordan ở bờ Tây thuộc lãnh thổ Palestine, thủ phủ Jericho Governorate với dân số khiêm tốn chỉ có 20.000 người. Đây là một trong những thành phố ở thấp hơn mực nước biển và là thành phố có người cư ngụ liên tục lâu đời nhất trên thế giới từ 9 ngàn năm.

Núi Cám dỗ ( the Monastery of Temptation) hay còn gọi là Núi Bốn mươi - Nơi đây Chúa ăn chay 40 ngày đêm và ma quỉ cám dỗ Chúa và thăm quan cây sung GiaKêu ( fig tree),  đây là cây sung mà ông Giakêu đã trèo lên để gặp Chúa Giêsu.

Rời thành phố Jericho, Đoàn di chuyển đi Jerusalem,  thành phố huyền bí của nhân loại và là thành địa chung của ba tôn giáo gồm: đạo Do Thái, đạo Cơ đốc và đạo Hồi. Jerusalem có lịch sử từ rất lâu đời. Theo thần thoại và truyền thuyết Do Thái, Jerusalem được xây dựng bởi David, tổ tiên của thánh tổ Abraham. Theo như những di vật khảo cổ học được tìm thấy thì sự sống ở Jerusalem bắt đầu tồn tại từ 3 nghìn năm trước Công nguyên. Những tài liệu lịch sử được lưu trữ cho đến nay thì cho biết thành phố được nhắc đến lần đầu tiên trong lịch sử vào khoảng những năm 2000 trước Công Nguyên. Đến với Jerusalem bất kỳ ai cũng cảm thấy như mình đang lạc vào một thánh địa bí ẩn bởi mỗi viên đá trên đường cho đến những bức tường rêu phong đều ghi dấu ấn lịch sử hàng nghìn năm của thánh địa cổ kính này.

 • Núi cây Dầu (Mount of Olives) Khu vực linh thiêng, là nơi chúa Jesus cầu nguyện lần cuối trước khi bị tông đồ Judas giao nộp cho người La Mã
 • Nhà thờ Kinh Lạy Cha(Pater Noster )  ( Là nơi Chúa Jesus truyền dạy cho các Tông Đồ Kinh Lạy Cha.) trong nhà thờ và các tường bao chung quanh, có các bản Kinh bằng đủ các thứ ngôn ngữ, trong đó có bản bằng Tiếng Việt. Nơi đây được cho là nơi Chúa Giêsu đã dạy Kinh Lạy Cha
 • Điểm quan sát nhìn ra thành cổ Jerusalem 
 • Nhà Nguyện Chúa Thăng Thiên(Dominus Flevit Church), với dấu chân Chúa Jesus về trời. Đây là nơi cao nhất của thành thánh Jerusalem. Ngày nay, vùng đất nầy thuộc quyền quản lý của người Hồi giáo. Trên đỉnh đồi chơ vơ một khối kiến trúc tám cạnh được xây dựng từ hồi Thập tự chinh, nay lại xây trùm lên một khối hình tròn phong cách Hồi giáo. Duy nhất trong nhà thờ chỉ còn lại phiến đá được xác định là bàn chân Chúa Jesus, phiến đá của bàn chân còn lại đã bị người Hồi giáo cắt đục và mang về trong đền thờ mái vòm ở thành Jerusalem
 • Vượt Con Đường Dầu xanh ( Palm Sunday) để đến với khu vườn Gethsemane (Gethsemane Garden and Basilica) , nơi Giuda phản -Chúa. Khu vườn nay còn lại khoảng hơn 2000m2 với chừng 50 cây Dầu xanh tươi được rào chắn kỹ càng. Theo các nhà thực vật học, loại cây Dầu ( Olives ) có thể sống được từ 2500 - 3000 năm, nên việc những cây Dầu cổ thụ có từ thời Chúa Jesus, còn sống được đến nay là chuyện rất bình thường
 • Nhà thờ Các Dân Tộc(Church of All Nations ), Được xây lại trên 2 nền nhà thờ cũ năm 1919-1924 từ tiền quyên góp của các quốc gia, trong nhà thờ lưu giữ một Phiến Đá Thống Khổ ‘‘The Bedrock’’ nơi Chúa Giêsu cầu nguyện thống khổ đêm hôm trước khi tử nạn.
 • Bức tường than khóc (The Wailing Wall) nằm ở phía Tây của thành. Sau trận chiến với quan La Mã, bức tường thành bị phá hủy và hiện nay chỉ còn lại một đoạn ngắn của tường thành. Đây là một trong những địa điểm thiêng liêng nhất của Do Thái giáo. Sở dĩ nơi này có tên như vậy vì trước đây khi người Do thái bị lưu đày và bị cấm vào Jerusalem, mỗi năm họ chỉ được phép vào khu vực bức tường này một lần để than khóc cho số phận đau đớn của dân tộc mình.
 •   Ăn sáng, tối
 •   Khách sạn 4*
Ngày 4: THÀNH PHỐ CỔ JERUSALEM - NÚI ZION VÀ THÀNH PHỐ CỔ ( Ăn sáng, tối)

Sau khi ăn sáng, Đoàn tiến vào khu vực bên trong khu tường thành của thành phố cổ Jerusalem và ghé thăm Nhà thờ mộ thánh

Nhà thờ Mộ thánh (Church of the Holy Sepulcher) Nhà thờ này còn được gọi là nơi Chúa Phục Sinh bởi vì người ta tin rằng nó được xây dựng trên chính vùng đất nơi Chúa Giê Su bị đóng đinh vào thập giá và cũng được cho là gồm cả nơi mà chúa Giêsu được mai táng và đã sống lại sau 3 ngày.. Nhà thờ nằm trong Thành Phố Cổ của Jerusalem và được xây dựng bởi thế hệ tín đồ Cơ đốc giáo đầu tiên. Ngày nay Holy Sepulcher là một trong những địa điểm du lịch được viếng thăm nhiều nhất ở Jerusalem và là nơi có ý nghĩa tôn giáo sâu sắc.

Sau đó, đoàn tiếp tục di chuyển về phía nam thành cổ Jerusalem để đến núi Zi ôn. Thăm quan:

Căn phòng Bữa Tiệc Ly (Cenacle) - theo truyền thuyết, đây là nơi tổ chức kỷ niệm Lễ Vượt qua, cử hành vào tối thứ Năm trước khi Chúa Giê-su chịu đóng đinh trên thập tự giá vào thứ Sáu. Trong bữa tiệc, khi cầm bánh và rượu nho, Chúa Giê-su bảo các môn đồ, "Hãy làm điều này để nhớ đến ta"

Tu viện Dormition Nơi đánh dấu Lễ Đức Mẹ Hồn Xác Lên Trời theo truyền thống Công Giáo.

Viếng mộ vua David Ông trị vì Judah từ khoảng năm 1010 TCN đến năm 1002 TCN, có công thống nhất toàn Vương quốc vào năm 1005 TCN đến năm 970 TCN. Ông được miêu tả là một vị vua chính trực - tuy không phải là không hề phạm sai lầm - là một chiến binh, nhạc sĩ, và nhà thơ được tôn vinh, ông được cho là tác giả của nhiều bài Thánh Vịnh (Psalms). Cuộc đời và triều đại của ông, được ghi lại trong Cựu Ước (Kinh thánh Hebrew), có tầm quan trọng đối với trung tâm văn hóa Do Thái và Kitô giáo. Theo Kinh thánh, David là người đã đánh bại tên khổng lồ Goliath, đem lại thắng lợi cho người Israel trước quân đội Philistines.

Nhà thờ thánh Peter Gà gáy ( Peter Gallicantu) Nhà Thờ Thánh Phêrô Gà Gáy được xây dựng vào năm 1931 bên thung lũng Kidron do quý cha Assumptionist, bên cạnh ngôi nhà của Thầy Cả Thượng Tế Caiphas. Đức Giêsu bị bội phản và bị bắt và bị đày đến nhà này. Nơi đây, Ngài trải qua đêm kinh hoàng của sự kết án đầu tiên. Gallicantu tiếng Latin có nghĩa là gà gáy - để nhắc lại sự việc Thánh Phêrô ăn năn sau khi chối Chúa 3 lần trước khi gà gáy

Tối: Ăn tối và nghỉ đêm tại khách sạn.

 •   Ăn sáng, tối
 •   Khách sạn 4*
Ngày 5: BETHLEHEM - EIN KAREM (ĂN SÁNG, TỐI)

Sáng: Sau khi ăn sáng, Đoàn di chuyển đi Bethlehem, Bethlehem là một thành phố Palestine, nằm ở Miền Trung Bờ Tây ở Palestine, cách phía nam Jerusalem 10 km, với dân số khoảng 30.000 cư dân. Bethlehem là trung tâm của văn hóa và du lịch ở Palestine, vì nó được xác định bởi truyền thống Kitô giáo là nơi sinh của Chúa Giêsu. Bethlehem có nhiều nhà thờ, đáng chú ý nhất là Nhà thờ Chúa Giáng sinh, được đăng ký trong Danh sách Di sản Thế giới của UNESCO. Các điểm thăm quan:

 • Nhà thờ Chúa Giáng sinh(Church of Nativity) Nhà thờ được xây dựng lần đầu tiên vào năm 327 sau Công nguyên, đây được coi là nơi đánh dấu sự ra đời của Chúa Kitô. Nơi đây được công nhận là di sản văn hóa thế giới. Nhìn từ xa, nhà thờ như một pháo đài được xây dựng bằng đá trắng đặc trưng vùng Trung Đông vào năm 327 sau Công nguyên. Do lịch sử văn hóa, nhà thờ này có ý nghĩa tôn giáo lớn đối với cả hai tín ngưỡng Kitô giáo và Hồi giáo.
 • Nhà thờ Thánh Catherine Nhà thờ Công giáo và tu viện Franciscan ở Bethlehem. Nhà thờ được cho là được xây dựng trên địa điểm xuất hiện của Đức Kitô với Thánh Catherine Alexandria và Thánh nữ được chôn trên núi Sinai.
 • Nhà nguyện thánh Jerome Nơi kinh thánh đã được dịch lại.
 • Nhà thờ Mục Đồng (Shepherd's Field) Đây là một nhà nguyện được xây dựng bởi các tu sĩ Phanxicô và rất gần nhưng tách biệt với các cấu trúc khác thuộc Giáo Hội Chính Thống Hy Lạp. Lịch sử của nó bắt đầu từ thế kỷ V khi khu nhà thờ đầu tiên được xây dựng. Nó được xây dựng gần tàn tích của một tu viện cổ xưa vào năm 1953 với thiết kế của kiến ​​trúc sư A. Barluzzi và được trang trí với những hình ảnh truyền bá cho những người chăn cừu và thời thơ ấu của Chúa Jêsus. Nhà thờ có khắc những lời của thiên thần với những kẻ chăn chiên bằng vàng nâu. Dưới nhà thờ là một hang động lớn có một hình ảnh mô tả sự ra đời của Chúa Jêsus có thể được nhìn thấy ở nơi này..
 • Bức tường Bờ Tây (Israeli west bank barrier) nơi ngăn cách phần đất giữa Israel và Palestine, được trang trí bởi những bức graffiti độc đáo. Bức tường được khởi công xây dựng từ năm 2002 với mục đích ngăn cản những kẻ đánh bom liều chết Palestine nhằm vào Israel.

Chiều: Đoàn di chuyển đến làng kinh thánh Ein Karem, viếng: 

•    Nhà thờ Thăm Viếng, nhà thờ nơi Thánh Gioan (John the Baptist) ra đời. Gioan là người sống du mục và khổ hạnh, mặc áo lông thú, ăn châu chấu và uống mật ong. Gioan đã lôi cuốn được một số lượng môn đệ lớn nhằm tiên báo cho sứ vụ hoạt động của Chúa Jesus, ông đã thực hiện nghi thức rửa tội cho Chúa Giêsu tại sông Jordan, bằng hình thức dìm toàn thân vào nước. 
•    Nhà thờ Thăm Viếng, Năm 1861, Nhà thờ Thăm Viếng được xây dựng trên nền móng cũ nơi Đức Mẹ Đồng trinh Mari (Đức mẹ của chủa Jesus thăm viếng Bà Thánh Elisabeth (Đức mẹ của thánh John), đây là nơi ra đời bản Kinh Ngợi Khen (Magnificat)

Tối: Đoàn nghỉ ăn tối và nghỉ đêm tại Jerusalem

 •   Ăn Sáng, tối
 •   Khách sạn 4*
Ngày 6: ISRAEL - MADABA- NÚI NEBO-KERAD/PETRA (Ăn sáng, tối)

Sáng: Sau khi ăn sáng tại khách sạn, đoàn đi qua cầu Allenby để lại về Jordan và tiếp tục di chuyển đến thành phố Madaba, đoàn tiếp tục tham quan:

 • Nhà thờ chính thống giáo Hy Lạp của thánh George hay còn gọi là ‘ nhà thờ bản đồ’ chiêm ngưỡng 2 triệu mảnh sành khảm thành tấm bản đồ cổ xưa nhất của vùng ‘Đất Thánh’ ngay trên sàn nhà, cùng  vô số những bức tranh khảm đá tinh vi thể hiện nhiều giai đoạn trong cuộc đời chúa Jesus, cảnh Chúa với 12 vị tông đồ, Chúa với Đức mẹ Maria, Chúa bị đóng đinh,…Nhà thờ này được xây dựng vào năm 1896 sau công nguyên, ngay trên nền những gì còn lại của một nhà thờ đã tồn tại trước đó từ thế kỷ thứ 6.
 • Ngọn Núi Nebo linh thiêng, cao hơn 800m so với mực nước biển, nơi nhà tiên tri Moses được Đức Chúa chỉ về miền đất hứa theo truyền thuyết trong Kinh Thánh và cũng là nơi chôn cất Moses, vị Ngôn sứ đầu tiên của giáo hội Thiên Chúa, người đã có công dẫn dắt dân Israel thoát khỏi ách thống trị của người Ai Cập, nơi đây cũng được nhiều vị Đức Giáo Hoàng đặt chân đến. Từ đây trên đỉnh núi này, bạn có thể nhìn thấy xa xa là thung lũng sông Jordan, Biển Chết, cũng như những mái nhà nhấp nhô ở vùng đất Jerusalem và Bethlehem. Qúy khách sẽ được chiêm ngưỡng công trình kiến trúc độc đáo Nhà thờ trên đỉnh núi Nebo được xây dựng ở thế kỷ thứ 6.

Trưa: Sau khi ăn trưa, Xe đưa đoàn đi tham quan Kerak – từng là thủ phủ và thành phố quan trọng của vương quốc Moab trong kinh thánh.

Tới đây du khách chiêm ngưỡng dấu tích lâu đài Kerak, một trong hai lâu đài Crusader lớn của Jordan mang kiến trúc La Mã tiêu biểu trong thời kỳ “Thập tự chinh”. Lâu đài được xây dựng trên 1 nơi cheo leo cao 1310,64 m so với mực nước biển, tạo nên khung cảnh vô cùng hùng vỹ.

Đoàn khởi hành đến THÀNH PHỐ NGỦ QUÊN PETRA, Đoàn ăn tối và nghỉ đêm tại Petra

 •   Ăn sáng, tối
 •   Khách sạn 4*
Ngày 7: PETRA - SA MẠC WADI RUM (Ăn sáng, tối)

Sáng: Đoàn dùng điểm tâm sáng tại khách sạn, sau đó qúy khách khởi hành tới Thành phố Petra – hay “The Lost City”  xây dựng vào thế kỷ thứ 3 trước Công Nguyên, được UNESCO công nhận là di sản thế giới năm 1985 và là một trong 7 kỳ quan của thế giới hiện đại.

Petra còn được mệnh danh là “Thành phố sa thạch đỏ” – viên ngọc của Jordan. Nơi đây tổng hợp tất cả các phong cách kiến trúc của Ai Cập, Syria, Hy Lạp và La Mã. Nổi tiếng với nhiều công trình kiến trúc được tạc vào vách đá từ 2000 năm trước bởi người Ả rập Nabataean. Đây là những kiệt tác thiên nhiên giữa sa mạc thu hút du khách bốn phương. Với những du khách thích khám phá, trải nghiệm thì một vòng dạo quanh thành phố trên lưng những chú ngựa chắc chắn sẽ là những trải nghiệm thú vị.

Sau đó di chuyển thăm quan sa mạc Wadi Rum – sa mạc lớn nhất và hoành tráng nhất Jordan. Đây là một tập hợp các thung lũng với những cồn cát kề bên những bức tường đá từ 30 triệu năm trước với hình dạng độc đáo và màu sắc luôn biến đổi kỳ ảoĐến đây, du khách sẽ hết sức ngạc nhiên khi vẫn có thể nhìn thấy nhiều dấu vết của dân du mục từ nhiều ngàn năm trước để lại. Đó là những bức bích họa ghi lại cảnh tượng săn bắn được khắc trên đá bên trong vách hang động…

Đặc biệt, du khách còn có cơ hội trải nghiệm 2h đồng hồ với tour du lịch mini bằng xe jeep, quý khách sẽ cảm nhận sự tĩnh lặng của không gian gần như vô tận, vẻ hoang sơ nhưng cũng rất lãng mạn và cuốn hút của những đỉnh núi cao gần 2.000 m như Jabal Rum, Jebel Rum Adami…

Tối: Quý khách sẽ có một đêm trải nghiệm cảm giác thú vị ngủ lều ở “Thung Lũng của Ánh Trăng” – Wadirum.

 •   Ăn sáng, tối
 •   Ngủ Lều
Ngày 8: WADI RUM – BIỂN CHẾT (Ăn sáng, tối)

Sáng: Quý khách ăn sáng sớm và đón mặt trời mọc trên sa mạc.

Sau đó, Đoàn khởi hành đến biển chết . Biển chết là một hồ nước mặn nằm trên biên giới giữa Bờ Tây, Israel và Jordan trên thung lũng Jordan. Khu vực chứa nước bị hãm kín này có thể coi là một hồ chứa nước có độ mặn cao nhất trên thế giới. Biển Chết dài 76 km, chỗ rộng nhất tới 18 km và chỗ sâu nhất là 400 m. Bề mặt biển Chết nằm ở 417,5 m (1.369 ft) dưới mực nước biển ( số liệu năm 2015). Biển chết còn được gọi là "Cái rốn của địa cầu" bởi  sức lôi cuốn đặc biệt với các du khách từ các khu vực xung quanh Địa Trung Hải trong hàng nghìn năm qua. 

Quý khách nghỉ đêm tại khách sạn.

 •   Ăn Sáng,Tối
 •   Khách sạn 4*
Ngày 9: BIỂN CHẾT - TỰ DO THẢ NỔI, TỰ DO SỐNG (Ăn Sáng, Tối)

Sau khi ăn sáng tại khách sạn, Quý khách sẽ có một ngày tự do thư giãn tại Biển Chết sau 1 chuyến đi dài, 

Quý khách sẽ có dịp trải nghiệm cảm giác tự do thả nổi cơ thể trên mặt nước để đọc báo hay ngắm vẻ đẹp của hệ thiên nhiên, sinh thái hùng vĩ quanh biển Chết.

Hoặc Quý khách thư giãn cùng bùn đen giàu chất khoáng có chức năng trị liệu rất tốt cho sức khỏe. (Chi phí tự túc)

Chiều:  Ăn tối và nghỉ đêm tại Biển Chết

 

 •   Ăn Sáng, Tối
 •   Khách sạn 4 sao
Ngày 10,11: AMMAN – DOHA - Hồ Chí Minh (Ăn Sáng, Trưa, Tối)

Sau khi ăn sáng, Đoàn ra sân bay đáp chuyến bay về Dubai.

Đến Doha, đoàn tiếp tục nối chuyến bay về Việt Nam.

7h35: Sáng ngày hôm sau, đoàn hạ cánh tại Sân bay Nội Bài, xe đưa đoàn về điểm trả khách, tạm biệt và hẹn gặp lại quý khách trong những chuyến đi độc lạ mới.

 •   Ăn Sáng, Trưa, Tối
 •   Nghỉ đêm trên máy bay
Ngày 2: THỦ ĐÔ AMMAN (Ăn Sáng, Tối)

Sáng: Đoàn dùng điểm tâm tại khách sạn. Đoàn di chuyển về phía Bắc thành phố Amman để tham quan:

 • Thành phố cổ Jerash, đây là nơi mô phỏng lại hình ảnh lung linh của một Pompeii huyền thoại ngày xưa (ở Naples – Ý) đây cũng là điểm du lịch hấp dẫn thứ hai, chỉ sau thành phố hoa hồng – Petra, với những kiến trúc được xây dựng cách nay 6500 năm.

Trưa: Ăn trưa, Sau đó xe đưa đoàn tham quan City tour thủ đô Amman:

 • Nhà hát La Mã – là một trong những thắng cảnh tráng lệ nhất ở Amman, di tích ấn tượng được xây dựng trong thời Antoninus Pius cai trị đã có 2.000 năm tuổi, nhà hát nghiêng và dốc có độ vang âm đáng kinh ngạc, thiết kế khéo léo và có sức chứa sấp xỉ 6.000 người.
 • Bảo tàng khảo cổ học nằm trên đỉnh của Amman Citadel ở trung tâm của Amman, được xây dựng năm 1951. Nơi đây, bạn có thể xem bộ sưu tập những hiện vật đầy ấn tượng được tìm thấy ở các địa điểm khảo cổ ở Jordan, có niên đại từ thời tiền sử đến thế kỷ thứ 15 như những cuộn sách Biển Chết, chiếc đầu lâu 6.000 năm  những bức tượng điêu khắc độc đáo Ain Ghazal ,…Bạn cũng có thể ghé thăm một nơi khác gần đó là Bảo tàng truyền thống nơi trưng bày các đồ trang sức cổ xưa và nền tảng truyền thống của Amman.
 • Cung điện Umayyad còn được gọi là Al- Qaser có từ thế kỷ thứ 8, đây là phần được giữ gìn tốt nhất và tráng lệ nhất của cụm thành cổ.

Tối: Đoàn trở về thành phố dùng bữa tối.  Tự do khám phá Amman về đêm. Nghỉ đêm tại Amman.

 •   Ăn Sáng, Tối
 •   Khách sạn 4*

TIÊU CHUẨN VÀ CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ:

 1. Vé máy bay khứ hồi Qatar 5* và các loại thuế, phí sân bay: HN - Amman, quá cảnh 1 chặng ở Doha
 2. Phí làm visa
 3. 9 đêm tại khách sạn 4* ytheo chương trình
 4. Các bữa ăn theo chương trình
 5. Xe đón tiễn sân bay, đưa đi thăm quan và di chuyển giữa các thành phố ở Jordan
 6. Phí thăm quan thắng cảnh - vào cửa một lần
 7. HDV tiếng Việt của Haydi Tour suốt tuyến, HDV địa phương tại điểm đến.
 8. Bảo hiểm du lịch

KHÔNG BAO GỒM:

 1. Nếu lẻ nam/nữ, Phụ phí phòng đơn: A$410/khách
 2. Chi phí cá nhân: điện thoại, giặt là,....
 3. Phí làm hộ chiếu
 4. Vé Máy bay khứ hồi Hà Nội - HCM ( Haydi Tour sẽ hỗ trợ miễn phí phí dịch vụ đặt vé máy bay/ phòng nghỉ tại HCM cho khách hàng từ Hà Nội)
 5. Tiền típ cho HDV và lái xe nước ngoài 8 Eur/khách/ngày.
 6. Các loại thuế, phí khác

 


GHI CHÚ
:

 1. Quý khách từ 75 tuổi trở lên yêu cầu phải có giấy xác nhận đầy đủ sức khỏe để đi du lịch nước ngoài của Bác sĩ và phải có người thân dưới 60 tuổi (đầy đủ sức khỏe) đi theo.
 2. Trật tự các điểm thăm quan, điểm đầu, điểm cuối có thể thay đổi vào ngày khởi hành nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ hành trình và các điểm thăm quan.
 3. Hộ chiếu (Passport) của quý khách phải còn thời hạn trên 6 tháng kể từ ngày nhập cảnh về Việt Nam.
 4. Giá tour có thể thay đổi nếu hàng không tăng phu phí hàng không vào ngày khởi hành
 5. Trẻ em từ 02 – dưới 12 tuổi ngủ cùng bố mẹ: 70% giá tour
 6. Trong trường hợp bất khả kháng do thời tiết, thiên tai, đình công, bạo động, phá hoại, chiến tranh, dịch bệnh, chuyến bay bị trì hoãn hay bị hủy do thời tiết hoặc do kỹ thuật…..dẫn đến tour không thể thực hiện tiếp tục được, Haydi Tour sẽ hoàn trả lại tiền tour cho quý khách sau khi đã trừ lại các chi phí dịch vụ đã thực hiện như phí làm visa,… và không chịu trách nhiệm bồi thường thêm bất kỳ chi phí nào khác.
 7. BÁO GIÁ ÁP DỤNG  CHO  10 KHÁCH ĐĂNG KÝ TRƯỚC 05/07/2019 , SAU ĐÓ CÓ THỂ THAY ĐỔI TĂNG CHO ĐẾN NGÀY KÝ HỢP ĐỒNG.

HAYDI TOUR  HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH!